• my khanh

  Mỹ Khánh

  Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Khu căn hộ Mỹ Khánh nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh. Mỗi tòa bao gồm 2 block (A và B) cao 12 tầng, mỗi tầng 4 căn hộ. Tầng trệt là shop kinh doanh (KFC, Lotteria,…), tầng M là khu hồ bơi, phòng tập gym và phòng chơi cho trẻ em. Mỗi căn hộ được sử dụng 1 chỗ để xe hơi và 2 chỗ để xe máy dưới hầm.

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • biet thu nha pho quan 7

  Biệt Thự, Nhà Phố Quận 7

  Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Biệt thự, nhà phố cho thuê ở khu vực quận 7

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • can ho quan 7

  Căn Hộ Quận 7

  Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  căn hộ bán, cho thuê ở khu vực quận 7

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • hung vuong

  Hưng Vượng

  Bùi Bằng Đoàn, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Khu căn hộ Hưng Vượng được thiết kế với 11 block, bao gồm Block A, B, C, D, E, F, I, J, K, H và G. Block A và B nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Block C và D nằm giữa khuôn viên khu căn hộ và cuối cùng là các Block E, F, I, J, K, H và G. Trong khu căn hộ Hưng Vượng có nhiều tiện ích nội khu như hệ thống bảo vệ ngay cổng, hầm gửi xe rộng và công viên thoáng mát với nhiều tiện ích trò chơi phục vụ sân chơi cho trẻ em và cả người lớn.

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • the antonia

  The Antonia

  The Antonia, Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7

  The Antonia nằm ngay mặt tiền đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng, một trong 2 trục đường đắt giá nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vị trí The Antonia sở hữu tất cả các ưu thế của một bất động sản ưu tú cần phải có. Tổng cộng 366 căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại.

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

0908 280 293
Call/Text