• nam sai gon residences

  Nam Sài Gòn Residences

  Nam Sài Gòn Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

  Saigon South Residences là dự án đầu tiên được Phú Mỹ Hưng triển khai bên ngoài khu đô thị. Dự án đã tạo được “cú hích” vào năm 2016-2017 khi có đến 1800 sản phẩm được tiêu thụ thành công, nhân rộng không gian sống chất lượng đến đông đảo khách hàng. Đây cũng là công trình được đầu tư công phu về cảnh quan, an ninh biệt lập khép kín & tổ hợp 69 tiện ích dịch vụ độc đáo (hồ bơi tràn 1700m2, công viên nước, sân vận động đa năng,…). Sở hữu vị trí chiến lược ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và hướng sông cảnh quan thoáng đãng, SAIGON SOUTH RESIDENCES còn được đầu tư công phu về cảnh quan, an ninh biệt lập khép kín và đặc biệt tổ hợp tiện ích dịch vụ rộng trên 2,3ha như hồ bơi tràn, sân vận động đa năng, club house… đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống đa dạng, giàu trải nghiệm cho các gia đình trẻ.

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • the infiniti riviera point

  The Infiniti Riviera Point

  The Infiniti Riviera Point, Nguyễn Văn Tưởng, Phường Tân Phú, Quận 7

  The Infiniti at Riviera Point là dự án mới nhất được phát triển bởi Keppel Land và Tấn Trường tại Nam Sài Gòn, kế thừa kinh nghiệm phát triển những khu dân cư tuyệt đẹp trên Vịnh Keppel và Vịnh Marina tại Singapore. The Infiniti bao gồm 4 tòa tháp dân cư, sẽ mang đến cho cư dân một tầm cao mới của sự hưởng thụ với những tiện ích được thiết kế tinh tế nhằm mang lại sự thư giãn tuyệt đối. Được truyền cảm hứng từ hoàn đảo xinh đẹp của Hawaii, The Infiniti at Riviera Point xóa bỏ mọi giới hạn cho nhu cầu hưởng thụ để các cư dân có thể đắm chìm vào cuộc sống thư thái đích thực!

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • riverpark residence

  Riverpark Residence

  Riverpark Residence, Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7

  Riverpark Residence được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 16.747m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là gần 60.000m2. Riverpark Residence gồm 2 tòa tháp hình chữ nhật có chiều cao 26 tầng và một khối nhà hình elip có chiều cao 13 tầng. Toàn bộ dự án có 3 tầng đậu xe: Tầng hầm, tầng trệt và tầng 2 với 336 chỗ đậu xe ô tô và 795 chỗ đậu xe máy. Riverpark Residence gồm 295 căn hộ có diện tích từ 123 - 533m2 và 14 căn shop có diện tích từ 138 - 486m2. Các căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Khối nhà hình elip được bố trí 4 căn hộ mỗi tầng với 2 thang máy. Hai khối nhà hình chữ nhật có 6 căn mỗi tầng với 3 thang máy phục vụ

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • my kim

  Mỹ Kim

  Mỹ Kim, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

  Khu biệt thự cao cấp tại Phú Mỹ Hưng

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

 • the ascentia

  The Ascentia

  The Ascentia, Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7

  The Ascentia - Nơi kiến tạo không gian sống hoàn hảo từ vị trí, thiết kế, tiện ích,…nơi định hình phong cách sống thời thượng và năng động. Nơi khởi nguồn cho bao hành trình chinh phục thành công và viên mãn. Hơn cả ngôi nhà an cư, THE ASCENTIA chính là sự tôn vinh những giá trị duy nhất, là lời khẳng định vị thế của cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt.

  Xem chi tiết Danh sách BĐS

0908 280 293
Call/Text