Mỹ Phú 3

Mã dự án: MP3

  • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
  • Mã căn: MP3
  • Địa chỉ: Quận 7
  • Khu vực: Mỹ Phú, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Trạng thái: Sắp mở bán
  • Hướng: Không xác định

Thông tin chi tiết

Tọa lạc trong Khu Nam Viên, gần các khu biệt thự như Mỹ Phú 1, Mỹ Phú 2 và biệt thự lâu đài Chateau, dự án Mỹ Phú 3 đã được chủ đầu tư là Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp với đơn vị thiết kế là Công ty Sino-Pacific xây dựng thành khu nhà ở gồm 81 biệt thự theo phong cách kiến trúc bán cổ điển.

Theo khảo sát, hiện nay các khu biệt thự tại các đô thị thường được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, phong cách kiến trúc cổ điển và phong cách kiến trúc bán cổ điển. Trong đó, biệt thự theo phong cách kiến trúc bán cổ điển được khá nhiều người ưa thích bởi ở phong cách kiến trúc này có được sự giao hòa giữa kiến trúc truyền thống và kiến trúc đương đại.

Nhìn vào từng căn hay tổng thể cả 81 biệt thự Mỹ Phú 3 đều nhận thấy sự giao hòa giữa âm hưởng kiến trúc cổ điển được thể hiện ở những họa tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ và phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện ở vật liệu xây dựng. Được biết, vật liệu xây dựng dùng cho biệt thự Mỹ Phú 3 được tuyển lựa rất cẩn thận như đá grannit tự nhiên dùng ốp chân đế; mái ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại; có tới 6 màu sơn với tông màu trung tính, sang trọng tạo nên điểm nhấn cho từng ngôi nhà. Đặc biệt, trên hàng rào phía trước biệt thự được lắp thêm các đèn thắp sáng có tính mỹ thuật cao. Sự hòa quyện giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại tạo nên không gian sống lý tưởng, đầy tính nhân văn, nơi có sự giao hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và thiên nhiên.

Mặt khác, trong tổng thể với xung quanh, phong cách kiến trúc bán cổ điển của Mỹ Phú 3 còn là sự hài hòa với tổng quan khi có sự đan xen biệt thự kế biệt thự; phong cách kiến trúc bán cổ điển tiếp nối nhau (cả Mỹ Phú 1 & 2 đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc bán cổ điển, riêng biệt thự lâu đài Chateau có cả kiến trúc cổ điển và kiến trúc bản địa). Phần mái ngói lợp cho các dãy biệt thự cũng được “tính toán” kỹ lưỡng mang tính thẩm mỹ cao: có sự xen kẽ giữa dãy biệt thự lợp mái ngói đỏ và xanh xám, dãy biệt thự đối diện trường học (lợp ngói đỏ) được lợp ngói màu xanh xám. Tất cả tạo nên sự cân xứng hài hòa không chỉ tạo nên không gian sống thanh bình mà còn tôn vinh được chủ nhân sở hữu. Từ trên cao nhìn xuống hay từ xa trông lại, toàn khu biệt thự như một bức họa đồ với tông màu xanh mướt của cỏ cây, hoa lá và tông màu của mái ngói biệt thự ẩn hiện trên nền trời trong vắt giữa không gian bao la. Và cuộc sống tại Mỹ Phú 3 sẽ trở nên yên bình, viên mãn hơn bao giờ hết.

Là một trong những dự án nhà ở có đất cuối cùng tại Phú Mỹ Hưng, với số lượng hữu hạn chỉ 81 căn tọa lạc trong Khu Nam Viên, Biệt thự Mỹ Phú đang sở hữu những giá trị đáng mơ ước. Trong đó, phải kể đến vị trí sinh thái giữa đô thị văn minh mang đến cuộc sống như nghỉ dưỡng; môi trường giáo dục hiện đại với nhiều trường học nhất Phú Mỹ Hưng; thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển mang lại sự sang trọng, hiện đại cho chủ nhân sở hữu… Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất. Lịch thanh toán linh hoạt. Người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài.

Mặt bằng

Bản đồ

Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi đọc được tin nhắn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
0908 280 293