Garden Court

Mã dự án: GDC

 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
 • Kiểu: cao cấp
 • Mã căn: GDC
 • Địa chỉ: Quận 7
 • Khu vực: Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trạng thái: Đã bàn giao
 • Giai đoạn: 1
 • Phòng ngủ: 2~3
 • Phòng tắm: 2
 • Hướng: Không xác định

Tổng quan

 • Toàn cảnh dự án

Thông tin chi tiết

Theo tin từ Công ty LD Phú Mỹ Hưng (PMH), ngày 18/8/2007 liên doanh này sẽ công bố dự án căn hộ cao cấp Garden Court 2 tại Dinh Thống Nhất với tổng vốn đầu tư hơn 35 triệu USD. Đây là dự án căn hộ thứ 30 được PMH triển khai nhằm hoàn thành kế hoạch xây dựng thêm 1 triệu m2 nhà ở đến năm 2010. Tính đến nay, PMH đã hoàn thành khoảng 6.000 đơn vị nhà ở tương đương với tổng diện tích sàn xây dựng 1.057.231m2

Garden Court 2 tọa lạc trong Khu Kênh Đào, hài hòa trong tổng thể các khu căn hộ hiện đại dọc theo công viên cảnh quan Kênh Đào, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 5.500m2, mật độ xây dựng 54,64%, tổng diện tích sàn xây dựng 28.053m2 với 3 khối nhà cao từ 7~15 tầng. Dự án gồm 90 căn hộ diện tích 98~289m2 và 9 cửa hàng diện tích từ 76~426m2. Có 105 chỗ đậu xe hơi tại tầng hầm và 184 chỗ đậu xe máy. Trong đó, PMH tặng một chỗ đậu xe máy cho khách mua căn hộ, riêng chỗ đậu xe hơi, khi công trình hoàn thành, PMH dự kiến 2 phương án kinh doanh: hoặc bán cho khách hàng có nhu cầu, hoặc chỉ dành cho thuê. Tỷ lệ đậu xe hơi 1:1 chính là ưu điểm của dự án, đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay.

Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ 4 do Công ty KYTA – Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào và Công ty TNHH Kiến trúc Hoành Trần là đơn vị triển khai chi tiết. Dự kiến công trình được khởi công vào quý 3/2007, hoàn công quý 2/2009 và đưa vào sử dụng vào quý 3/2009.

Số lượng sản phẩm bán ra, chúng tôi xin được thông báo trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Khu Kênh Đào –Cảnh quan ấn tượng và đáng nhớ : Về kiến trúc, Khu Kênh Đào tạo giá trị đẳng cấp cho mỗi dự án trong khu này bởi Khu Kênh Đào được quy hoạch dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên rộng 40m, với công viên cảnh quan kênh đào ở chính giữa, dọc phố là khu căn hộ có kiến trúc đặc sắc từ các quốc gia: The Grand View do Tange Int’l – Nhật Bản thiết kế; The Panorama do công ty SURV – Thượng Hải thiết kế có bố cục kỳ vỹ tựa thế rồng bay; Garden Plaza 1, 2 và Garden Court 1 do KYTA – Singapore thiết kế đã khởi nguồn khuynh hướng kiến trúc sinh thái ở PMH. Về vị trí, Garden Court 2 gần sông cảnh quan và Khu Hồ Bán Nguyệt nên tận hưởng cảnh quan đẹp và không gian xanh – mở rộng lớn.

Kiến trúc hướng đến thiên nhiên:Thiết kế hiện đại, đơn giản về bố cục và đường nét nhằm tăng độ thông thoáng tối đa cho từng không gian ở, mỗi căn hộ tiếp xúc từ 2~3 mặt thoáng. Thiết kế sáng tạo với hồ cảnh là điểm nhấn của sân trong, kết nối các block nhà tạo không gian mở, gió mát và ánh sáng. Thang máy bán lộ thiên là một điểm mới trong thiết kế nhằm tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân vì có thể thư giãn, ngắm cảnh trong khi di chuyển. Một điểm mới nữa của Garden Court 2 là kính được sử dụng làm vật liệu chính vừa để trang trí ngoại quan vừa thể hiện ý tưởng mở rộng tầm nhìn công viên cảnh quan, tạo sự tương thích, hài hòa với không gian kiến trúc toàn khu Kênh Đào.

PMH áp dụng quy trình kinh doanh: Nhằm tạo điều kiện cho người có nhu cầu thực mua được nhà, PMH tiếp tục áp dụng phương thức rút thăm chọn mua nhà. Được biết, để tham dự bốc thăm chọn căn hộ, khách hàng cần chuyển khoản một số tiền ký quỹ tương đương 10% trị giá căn nhà vào tài khoản đóng của PMH tại ngân hàng Vietcombank Tân Thuận – Chi nhánh PMH (chuyển tiền từ ngày 2~14/8/2007). Tiền của khách hàng do Ngân hàng quản lý và có trả lãi suất cho người gởi. PMH không được quyền sử dụng số tiền này vào bất cứ mục đích nào. Dựa trên danh sách khách đã chuyển tiền, PMH mời khách đến tham dự buổi công bố dự án. Nếu giao dịch thành công, số tiền này trở thành tiền cọc mua nhà. Nếu giao dịch không thành công, trong vòng 7 ngày làm việc sau ngày công bố, ngân hàng sẽ chuyển trả số tiền lại cho khách hàng, cộng thêm phần lãi suất không kỳ hạn.

Bản đồ

Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi đọc được tin nhắn

1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn
5 1
0908 280 293