Green View

Mã dự án: GVS

 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
 • Kiểu: cao cấp
 • Mã căn: GVS
 • Địa chỉ: Quận 7
 • Khu vực: Đường số 17, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trạng thái: Đã bàn giao
 • Giai đoạn: 1
 • Phòng ngủ: 2~3
 • Phòng tắm: 2
 • Hướng: Không xác định

Tổng quan

 • Toàn cảnh dự án

Thông tin chi tiết

Nằm trong kế hoạch xây dựng thêm 1 triệu m2 nhà ở đến năm 2010, sáng ngày 19/5/2007, Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH) sẽ công bố dự án căn hộ cao cấp Green View giai đoạn 2. (Thông tin về số lượng căn hộ, tên Block căn hộ công bố trong giai đoạn 2 của dự án Green View xin được cung cấp sau)

Được biết, địa điểm tổ chức buổi công bố giai đoạn 2 dự kiến sẽ diễn ra tại phòng kinh doanh PMH. Tuy nhiên, PMH cho biết thêm, tùy vào tình hình thực tế, công ty có nhiều phương án thay đổi địa điểm linh hoạt để có thể tổ chức buổi công bố sản phẩm trong điều kiện tốt hơn cũng như tiếp đón khách hàng chu đáo hơn. Hiện PMH cũng đang khẩn trương tìm mặt bằng có diện tích lớn tại một trong những khách sạn ở trung tâm Q.1 nếu như số lượng khách hàng đăng ký tham gia buổi công bố dự án quá đông.

Tổng giá trị đầu tư toàn dự án Green View khoảng 40 triệu USD. Đây là dự án đã nâng tổng số dự án căn hộ được triển khai của liên doanh này trong thời gian qua lên đến 25 công trình. Dự án Green View do Công ty Tư vấn Xây dựng Thái Bình Dương Trung Quốc (SPCC) thiết kế và triển khai chi tiết. Dự kiến công trình sẽ được khởi công vào Quý 2/2007, hoàn công vào Quý 4/2008 và đưa vào sử dụng 1 tháng sau đó.

Green View tọa lạc trong khu Nam Viên, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 6.460m2với tổng diện tích sàn xây dựng là 36.6136m2, tỷ lệ không gian xanh, mở là 37,5%. Cả dự án Green View có 153 căn hộ, diện tích 102~233m2 và 14 cửa hàng diện tích từ 260~318m2 (gồm 2 tầng). Tiện ích cho khu phố gồm: Hoa viên tầng trệt rộng 1.724m2, hoa viên lộ thiên tầng 3 rộng 2.280m2, hồ bơi người lớn rộng 140m2, hồ bơi trẻ em diện tích 22m2, phòng chơi trẻ em rộng 166m2, phòng cộng đồng rộng 202m2, phòng tập thể dục rộng 132m2, tầng hầm quy hoạch 128 chỗ đậu xe hơi, 179 chỗ đậu xe gắn máy. Ngoài ra, tầng trệt có 22 chỗ đậu xe hơi cho khách.

Giá bán căn hộ dao động trong khoảng USD1,800~2,000/m2

PMH ÁP DỤNG QUY TRÌNH KINH DOANH MỚI

Nhằm phục vụ khách hàng chu đáo hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu nhà ở thật sự, liên doanh PMH cho biết sẽ áp dụng một quy trình kinh doanh mới trong việc công bố sản phẩm. PMH sẽ thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về thời gian công bố, mặt bằng sản phẩm, giá cả… và các thông tin khác từ 2~3 tuần trước ngày công bố để khách hàng tiện tham khảo.

Để tham gia bốc thăm mua dự án Green View giai đoạn 2, Khách hàng cần thực hiện một số bước sau đây trong quy trình kinh doanh mới, chi tiết:

BƯỚC 1: Chuyển khoản “Tiền thành ý”

Sau khi tìm hiểu thông tin dự án, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sẽ đăng ký thủ tục tham gia bốc thăm. Khách hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản đóng của PMH tại ngân hàng Vietcombank một khoản tiền được gọi là “Tiền thành ý” và khoản tiền này tương đương 10% giá trị trung bình của sản phẩm. Đây là tài khoản đóng, PMH không sử dụng khoản tiền này vào bất kỳ mục đích nào. Ngân hàng sẽ theo dõi việc chuyển khoản và lập danh sách khách hàng tham gia bốc thăm sau thời gian quy định chuyển khoản kết thúc lúc 15h30 ngày 11/5/2007 và niêm yết danh sách. (Đây là thời gian xác nhận tiền đã ghi có trong tài khoản PMH. Sau thời gian này, tài khoản “Tiền thành ý” sẽ tự đóng và không nhận thêm một thương vụ chuyển khoản nào)“Tiền thành ý” chỉ có giá trị xác định quyền được tham dự bốc thăm mua sản phẩm trong ngày công bố.

BƯỚC 2— Hoàn tất thủ tục tham dự bốc thăm công bố dự án

Ngày 12 + 13+14/5/2007,khách hàng sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia bốc thăm tại Phòng Kinh Doanh nhà PMH. (Khách mang theo CMND, giấy xác nhận chuyển khoản, số tài khoản. Các giấy tờ này phải cùng tên với người đứng tên trên phiếu chuyển khoản cho PMH). Khách hàng sẽ ký xác nhận một bản “Quy định” với các điều khoản thỏa thuận khi tham gia buổi bốc thăm công bố sản phẩm và nhận một bộ thẻ VIP sử dụng trong buổi bốc thăm (Bộ thẻ VIP chính là 2 phiếu thăm. 1 phiếu khách hàng giữ, 1 phiếu sẽ bỏ vào thùng trong ngày công bố. Phiếu thăm hợp lệ là có đầy đủ thông tin số CMND, số tài khoản của khách hàng đã sử dụng chuyển khoản vào tài khoản PMH và các thông tin liên lạc cá nhân)

BƯỚC 3Tham dự bốc thăm và tiến hành thủ tục mua bán sản phẩm

Ngày công bố dự án, khách hàng mang CMND, giấy xác nhận chuyển khoản, số tài khoản và thẻ VIP để tham dự bốc thăm. Nếu khách hàng nhờ người khác tham dự buổi bốc thăm thì phải có giấy ủy quyền có công chứng xác nhận người thay mặt có quyền quyết định, ký xác nhận vào các giấy tờ liên quan đến thủ tục mua, bán sản phẩm. Khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh có thể ủy quyền cho Phòng Kinh Doanh Nhà PMH tại TP.HCM tham gia buổi bốc thăm hoặc tham gia trực tiếp (PMH không đài thọ chi phí di chuyển). Trường hợp người mua là tổ chức cần mang theo giấy đăng ký kinh doanh nếu người tham dự là đại diện pháp luật của tổ chức đó; nếu không phải là người đại diện pháp luật thì cần có giấy ủy quyền do tổ chức đó xác nhận.

Từ 8h00~9h00 ngày 19/5/2007 khách hàng sẽ trực tiếp bỏ một phiếu thăm vào thùng kín và việc bốc thăm sẽ được tiến hành ngẫu nhiên trước sự chứng kiến của khách hàng.

BƯỚC 4: Tiến hành các thủ tục xác nhận mua nhà

Căn cứ trên số lượng sản phẩm công bố, sẽ chia làm nhiều đợt bốc thăm và mỗi đợt sẽ bốc 5 phiếu thăm, tương ứng tên 5 khách hàng được quyền mua sản phẩm. Mỗi khách hàng có 5 phút để chọn sản phẩm. Quá 5 phút, nếu khách hàng thứ nhất không chọn được sản phẩm vừa ý, quyền ưu tiên sẽ dành cho khách hàng kế tiếp. Lúc này, nếu khách hàng thứ nhất có ý định mua lại thì phải chờ 4 khách hàng trong đợt bốc thăm đó mua xong sản phẩm mới được chọn sản phẩm cho mình.

BƯỚC 5: Hoàn chuyển lại “Tiền thành ý”

“Tiền thành ý”sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc mua nhà nếu khách hàng bốc thăm mua được sản phẩm.

Những khách hàng không mua được sản phẩm, trong vòng 7 ngày sau ngày công bố (tính theo ngày làm việc của ngân hàng) ngân hàng sẽ tiến hành các thủ tục hoàn chuyển lại “Tiền thành ý”. Tiền hoàn chuyển lại bằng đúng số tiền khách hàng đã chuyển vào tài khoản PMH cộng thêm phần tiền lãi được tính theo lãi suất không kỳ hạn do ngân hàng công bố tương ứng với thời gian “Tiền thành ý” của khách hàng để trong tài khoản đóng của PMH.

Quyền bảo lưu giải thích thông tin cuối cùng

PMH áp dụng phương thức kinh doanh mới với thông tin sản phẩm, thủ tục và hoạt động bốc thăm chọn mua sản phẩm được tổ chức công khai, công bằng và minh bạch. Tuy nhiên, PMH bảo lưu quyền giải thích cuối cùng trong trường hợp khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí… cần tìm hiểu thêm thông tin.

 

 

THÔNG TIN THAM KHẢO

Thông tin giai đoạn 1:Giai đoạn 1 được công bố ngày 31/3/2007 với 36 căn hộ ở block C cao 10 tầng. 36 căn hộ này đã được khách hàng đặt mua hết trong buổi sáng công bố.

Thiết kế:

Thiết kế của Green View là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc Địa Trung Hải và hiện đại. Công trình là một hợp khối gồm 3 Block, trong đó 2 Block A và C ở 2 bên cao 10 tầng, Block B chính giữa cao 15 tầng (tính theo hướng từ cầu Cả Cấm 2 đi xuống khu Nam Viên). Ngoại quan Green View trang nhã, được cách điệu bởi nhiều chi tiết kiến trúc cổ điển như những hoa văn, gờ chỉ mềm mại với tỷ lệ tương xứng tạo cảm giác nhẹ nhàng. Ứng dụng phong cách hiện đại được thể hiện rõ trong việc bố trí công năng như phân rõ không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ và mỗi tầng; tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng cho không gian sử dụng với việc tăng diện tích tiếp xúc tự nhiên để mỗi căn hộ có tối thiểu 2 mặt thoáng.

Green View và sức hấp dẫn từ Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế (TT TMTCQT):

Ưu điểm nổi bật là vị trí Green View ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương bằng rộng 48m. Đây là trục đại lộ thương mại gắn liền TT TMTCQT. Theo quy hoạch, dọc tuyến đường sẽ được xây dựng các cao ốc văn phòng sử dụng hỗn hợp đa chức năng. Trong tương lai không xa, TT TMTCQT sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Nam Sài Gòn với các cao ốc văn phòng sử dụng đa chức năng thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch, dịch vụ… Hiện nay, nhiều công ty, tập đoàn kinh tế: như Ford, Manulife, Unilever, Khaisilk… đã đặt văn phòng. Đặc biệt, năm 2007 sẽ là năm nhà đầu tư PMH triển khai hàng loạt dự án trong khu Thương Mại và khu Hồ Bán Nguyệt như Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn tiêu chuẩn quốc tế, Shopping Malls – Trung tâm mua sắm cao cấp quy mô nhất Việt Nam – các cao ốc thương mại dọc theo Hồ Bán Nguyệt cũng như các cao ốc của nhiều tập đoàn đi vào hoạt động… Chỉ qua cây cầu Cả Cấm 2, chủ nhân Green View có thể có cơ hội kinh doanh hay được phục vụ các nhu cầu: thương mại, ẩm thực, giải trí, mua sắm… và đặc biệt cũng có thể dễ dàng tìm nguồn khách thuê nhà khi lực lượng chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu vực này ngày càng lớn. Hiệu ứng cộng hưởng từ những yếu tố sẽ kích thích môi trường đầu tư, kinh doanh của PMH ngày càng phát triển năng động và chắc chắc sẽ kéo theo giá trị, mãi lực các sản phẩm tăng đột biến.

Green View — Khu nghỉ dưỡng lý tưởng:

Green View tọa lạc trong khu Nam Viên – Một khu mệnh danh là “Resort nghỉ dưỡng” với tỷ lệ không gian xanh cao nhất PMH – nên có thể nói, Green View là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng tựa như vùng đồng quê thanh bình, yên tĩnh. Green View không bị che chắn bởi công trình khác, tầm nhìn các căn hộ đều hướng cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng như: đối diện Green View là mảng xanh công viên rộng hơn 10.000m2, tiếp đến là sông cảnh quan. Mặt khác, hạ tầng giao thông, viễn thông, ngầm hoá cáp điện, cấp thoát nước ở PMH đã được triển khai đồng bộ và hoạt động ổn định; các tiện ích phục vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học, giao thông cũng hoàn thiện sẽ mang lại cuộc sống như ý đối với những chủ nhân.

Green View áp dụng biện pháp thiết kế thay đổi linh hoạt hệ kết cấu:

Nhà đầu tư cho biết, đơn vị thiết kế SPCC đã áp dụng giải pháp thiết kế thay đổi hệ kết cấu giữa khối đế và khối tháp tòa nhà thông qua sàn chuyển đổi kết cấu tầng 3. Từ tầng 4 trở lên, thiết kế kết cấu cột trong tường để tạo không gian nội thất rộng, đẹp và dễ bố trí các khu vực chức năng; từ tầng 3 trở xuống, áp dụng hệ kết cấu lưới cột theo phương vuông có nhịp lớn. Giải pháp thiết kế linh hoạt này nhằm tạo sự đa dạng cho không gian căn hộ, đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng các không gian từ tầng 3 trở xuống như: tăng diện tích không gian công cộng, các cửa hàng và chỗ đậu xe hơi, xe máy ở tầng hầm.

* Green View được hỗ trợ tốt từ các ngân hàng:

Nhà đầu tư cho biết, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán trả góp qua các ngân hàng PMH đang hợp tác như Vietcombank Tân Thuận, Indovina Bank, VID Public Bank, Ngân hàng phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long, Ngân hàng phát triển nhà TPHCM, HSBC, Á Châu, Techcombank với thời hạn từ 10 ~15 năm và tỷ lệ vay bình quân là 50%~70% giá trị căn hộ, trong đó người mua có thể thế chấp bằng chính căn hộ đang mua.

Mặt bằng

Bản đồ

Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi đọc được tin nhắn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
0908 280 293